Nhà sàn truyền thống của người Tày Vùng Đông Bắc Việt Nam - Ma Ngọc Dung (H. Thời đại, 2013)
Điều kiện tự nhiên và xã hội vùng Đông Bắc Việt Nam. Cấu trúc nhà sàn Tày. Quá trình làm nhà sàn của người Tày. Ý nghĩa của ngôi nhà sàn trong đời sống người Tày và các biện pháp bảo tồn.
Thư mục tr. 175-173
Keywords: Văn hóa dân gian -- Người Tày -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn hóa dân gian; Người Tày; Nhà sàn; Kiến trúc