Cây ngô và con trâu trong văn hóa dân gian người Pa Dí ở Lào Cai - Vũ Thị Trang (ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, 2013)
Những yếu tố ảnh hưởng đến tập quán trồng ngô và nuôi trâu của người Pa dí ở Lào Cai. Cây ngô trong đời sống văn hóa dân gian người Pa Dí.Con trâu trong đời sống văn hóa người Pa Dí.