Văn hóa cổ truyền của người Pu Y ở Hà Giang - Ma Ngọc Hướng; Âu Văn Hợp; Hoàng Thị Cáp (H. Thời đại, 2013)
Môi trường tự nhiên, nguồn gốc lịch sử, dân số và phân bố dân cư. Đời sống kinh tế. Tổ chức xã hội. Văn hóa vật chất. Văn hóa tinh thần. Một số vấn sự giao thoa văn hóa và bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc hiện nay
Thư mục tr. 245-247
Keywords: Văn hóa dân gian -- Người Pu Y -- Nghiên cứu -- Hà Giang; Văn hóa dân gian; Người Pu Y