Chân dung con người qua cái nhìn Việt Nam Tập 2 Chân dung con người qua cái nhìn Việt Nam - Ngô Văn Ban (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Tìm hiểu cái tay, cái chân qua cái nhìn Việt Nam. Tìm hiểu chân dung con người qua cái nhìn Việt Nam
Đầu sách ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 611
Keywords: Chân dung; Con người