Tục ngữ và thành ngữ người Thái Mương Tập II Tục ngữ và thành ngữ người Thái Mương - Trần Trí Dõi; Vi Khăn Mun (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Tìm hiểu về Tục ngữ và thành ngữ người Thái Mương
Đầu sách ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.321
Keywords: Văn học dân gian -- Người Thái Mương -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Người Thái Mương; Văn học dân gian; Thành ngữ; Tục ngữ