Chuyện 12 con giáp qua ca dao tục ngữ người Việt - Ngô Văn Ban (Văn hóa thông tin, 2013)
Chuyện 12 con giáp qua ca dao tục ngữ người Việt: chuyện chuột năm tý, chuyện trâu năm sửu, chuyện cọp năm dần, chuyện mèo năm mão, chuyện rồng năm thìn, chuyện rắn năm tỵ.