Chuyện 12 con giáp qua ca dao tục ngữ người Việt Quyển I Chuyện 12 con giáp qua ca dao tục ngữ người Việt - Ngô Văn Ban (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Chuyện 12 con giáp qua ca dao tục ngữ người Việt: chuyện chuột năm tý, chuyện trâu năm sửu, chuyện cọp năm dần, chuyện mèo năm mão, chuyện rồng năm thìn, chuyện rắn năm tỵ.
Đầu sách ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 551-553
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học dân gian; Ca dao; Tục ngữ; 12 con giáp