Văn hóa dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế Song ngữ Việt - Ta Ôi, Việt - Cơ Tu - Kê Sửu (Văn hóa thông tin, 2013)
Khái luận về văn học dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế. Quy cách biên saonj, trình bày. Văn bản văn hóa dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế - phần Tiếng Việt:: Văn học dân gian Ta ôi , văn học dân gian dân tộc Cơ tu.