Văn hóa dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế Song ngữ Việt - Ta Ôi, Việt - Cơ Tu Quyển 2 Văn hóa dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế - Kê Sửu; Trần Nguyễn Khánh Phong; Triều Nguyên (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Khái luận về văn học dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế. Quy cách biên soạn, trình bày. Văn bản văn hóa dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế - phần tiếng Ta ôi, tiếng Cơ tu: Văn học dân gian Ta ôi , văn học dân gian dân tộc Cơ tu.
Đầu sách ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.591-597
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học dân gian; Dân tộc Ta Ôi; Dân tộc Cơ Tu