Truyện cười dân gian người Việt Quyển 1 Truyện cười dân gian người Việt - Nguyễn Chí Bền; Phạm Lan Oanh (H. Khoa học xã hội, 2013)
Giới thiệu tổng hợp truyện cười dân gian người Việt
Đầu sách ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.431-441
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học dân gian; Truyện cười