Sử thi Mường Quyển 1 Sử thi Mường - Phan Đăng Nhật; Lê Thành Hiểu; Bùi Nhị Lê; Phạm Tố Châu; Vương Anh (H. Khoa học xã hội, 2013)
Nghên cứu về Đẻ đất dẻ nước. Tác phẩm Tẻ tẩt tẻ rảc (văn bản tiếng Mường)
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.431
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Văn học dân gian; Dân tộc Mường; Sử thi