Sử thi Mường Quyển 2 Sử thi Mường - Phan Đăng Nhật; Lê Thành Hiểu; Bùi Nhị Lê; Phạm Tố Châu; Vương Anh (H. Khoa học xã hội, 2013)
Tác phẩm Đẻ đất đẻ nước (văn bản tiếng Việt)
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.541
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Văn học dân gian; Dân tộc Mường; Sử thi