Văn hóa dân gian dân tộc Pà Thẻn ở Việt Nam - Đặng Thị Quang; Nguyễn Ngọc Thanh; Đinh Hồng Thơm; Vũ Thị Trang (Văn hóa thông tin, 2013)
Nghệ thuật dân gian Pà Thẻn. Phong tục, tập quán liên quan đến chu đời người. Các hình thức tôn giáo tín ngưỡng của người Pà Thẻn. Lễ tết và các trò chơi dân gian người Pà Thẻn.