Văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên - Chu Thùy Liên; Đặng Thị Oanh; Lại Quang Trung; Lương Thị Đại; Tòng Văn Hân (Văn hóa thông tin, 2013)
Khái quát về điều kiện tự nhiên - xã hội dân tộc Cống. Tập quán trồng trọt và chăn nuôi. Âm thực dân gian. Trang phục. Tri thức dân gian dân tộc cống. Nghề thủ công truyền thống. Nghệ thuật biễu diễn dân gian.