Văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên Quyển 2 Văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên - Chu Thùy Liên; Đặng Thị Oanh; Lại Quang Trung; Lương Thị Đại; Tòng Văn Hân (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Tập quán săn bắt, đánh cá và hái lượm. Tập quán làm nhà ở của người CốngTập quán cướ xin của dân tộc Cống. Tập quán sinh đẻ, nuôi con thơ của người Cống. Tập quán tang ma của người Cống những người cung cấp thông tin
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.493-498
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghiên cứu -- Người Cống -- Việt Nam; Văn hóa dân gian; Người Cống