Truyện kể địa danh Việt Nam Tập 1 Địa danh núi, đồi, đảo, đèo, gò, đống, hang - Vũ Quang Dũng (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Truyện kể địa danh Việt Nam: Địa danh núi, đồi, đảo, đèo, gò, đống, hang
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.829-937
Keywords: Văn học dân gian -- Địa danh -- Truyện kể -- Việt Nam; Văn học dân gian; Địa danh; Truyện kể