Truyện kể địa danh Việt Nam Tập 2 Địa danh sông, suối, ao hồ, đàm, ngòi, vàm, thác, cồn bãi - Vũ Quang Dũng (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Truyện kể địa danh Việt Nam: Địa danh sông, suối, ao hồ, đàm, ngòi, vàm, thác, cồn bãi
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.563-570
Keywords: Văn học dân gian -- Địa danh -- Truyện kể -- Việt Nam; Văn học dân gian; Địa danh; Truyện kể