Truyền thuyết dân gian người Việt Quyển 2 Truyền thuyết dân gian người Việt - Kiều Thu Hoạch; Trần Thị An; Mai Ngọc Hồng (H. Khoa học xã hội, 2013)
Truyền thuyết dân gian người Việt: Truyền thuyết về thời Hùng vương (tiếp theo), truyền thuyết thời Bắc thuộc
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 395-399
Keywords: Văn học dân gian -- Người Việt -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học dân gian; Truyền thuyết; Người Việt; Thời kỳ Bắc thuộc