Truyền thuyết dân gian người Việt - Kiều Thu Hoạch (Khoa học xã hội, 2013)
Truyền thuyết dân gian người Việt: Truyền thuyết về thời Bắc thuộc (tiếp theo), truyền thuyết thời Ngô - Đinh - Tiền Lê, truyền thuyết thời Lý