Truyền thuyết dân gian người Việt - Kiều Thu Hoạch (Khoa học xã hội, 2013)
Truyền thuyết dân gian người Việt: Truyền thuyết về thời Lê, truyền thuyết thời Tây Sơn - nhà Nguyễn, truyền thuyết địa danh - phong tục và một số truyền thuyết khác