Truyền thuyết dân gian người Việt Quyển 5 Truyền thuyết dân gian người Việt - Kiều Thu Hoạch; Trần Thị An; Mai Ngọc Hồng (H. Khoa học xã hội, 2013)
Truyền thuyết dân gian người Việt: Truyền thuyết về thời Lê, truyền thuyết thời Tây Sơn - nhà Nguyễn, truyền thuyết địa danh - phong tục và một số truyền thuyết khác
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 481-487
Keywords: Văn học dân gian -- Người Việt -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học dân gian; Truyền thuyết; Người Việt; Thời Lê; Thời Tây Sơn - nhà nguyễn