Tổng quan văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam Quyển 2 Tổng quan văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam - Hoàng Nam (H. Văn hóa thông tin, 2013)
Tổng quan văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam: dân tộc La Chí, La Ha, La Hủ,Lào, Lô Lô, Lự, Mạ, Mảng, Mnông, Mường, Ngái, Nùng, Ơ đu, Pà Thẻn, Phù Lá, Pu Péo, Raglai, Rơ Măm, Sán Chay, Sán Dìu, Si La, Tà ôi, Tày, Thái, Thổ, xinh Mun, Xơ Đăng, Xtiêg
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 667-675 ; Tài liệ tham khảo & phụ lục tr.643-664
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn hóa dân gian; Dân tộc Việt Nam