Tục ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần Thị An (Khoa học xã hội, 2013)
Tập hợp những câu tục ngữ hay của các dân tộc thiểu số Việt Nam được sắp xếp theo chủ đề: Quan niệm về các giá trị, nhận định về các tương quan và kinh nghiệm ứng xử (tiếp theo)