Tục ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam Q.2 Tục ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần Thị An; Vũ Quang Dũng (H. Khoa học xã hội, 2013)
Tập hợp những câu tục ngữ hay của các dân tộc thiểu số Việt Nam được sắp xếp theo chủ đề: Quan niệm về các giá trị, nhận định về các tương quan và kinh nghiệm ứng xử (tiếp theo)
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.598-599
Keywords: Văn học dân gian -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian; Dân tộc thiểu số; Tục ngữ; Tục ngữ