Tục ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần Thị An (Khoa học xã hội, 2013)
Tập hợp những câu tục ngữ hay của các dân tộc thiểu số Việt Nam được sắp xếp theo chủ đề: Con người - quê hương đất nước; các hiện tượng tự nhiên, thời tiết và kinh nghiệm lao động, làm ăn; đời sống vật chất; quan hệ gia đình, xã hội và các hiện tượng xã hội