Sử thi Ê Đê Quyển 1 Sử thi Ê Đê - Đỗ Hồng Kỳ; Y'Kô Niê (H. Khoa học xã hội, 2014)
Sử thi Ê Đê : Sử thi Dăm Săn và một số vấn đề sử thi Ê Đê
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- Dân tộc Ê Đê -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian; Dân tộc Ê Đê; Sử thi; Sử thi Dăm Săn; Sử thi Ê đê; Sử thi