Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh - Hữu Thỉnh; Trung Trung Đỉnh; Trần Quang Quý; Phạm Sông Hồng; Nguyễn Khắc Trường (Hội Nhà văn, 2013)
Gồm các tác phẩm các nhà văn, nghệ sĩ viết về Bác:Truyện ký, kịch bản sân khấu, kịch bản điển ảnh