Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh T.8 Văn xuôi - Kịch bản sân khấu - Kịch bản điển ảnh - Hữu Thỉnh; Trung Trung Đỉnh; Trần Quang Quý; Phạm Sông Hồng; Nguyễn Khắc Trường (H. Hội Nhà văn, 2013)
Gồm các tác phẩm các nhà văn, nghệ sĩ viết về Bác:Truyện ký, kịch bản sân khấu, kịch bản điển ảnh
Thư mục: tr. 575
Keywords: Văn học Việt Nam -- Nghiên cứu; Hồ Chí Minh, (1890-1969); Lãnh tụ cách mạng, chính trị gia; Việt Nam; Văn nghệ sĩ