Giới thiệu mô hình đào tạo giáo viên trung học phổ thông và trung cấp chuyên nghiệp ở một số quốc gia và bài học kinh nghiệm - Trexler, Cary J.; Nguyễn Văn Cường; Vũ Quốc Chung; Cameron, James; Nguyễn Văn Khải (H. Giáo dục, 2012)
Trình bày hệ thống giáo dục và các mô hình, công tác đào tạo, cải cách, đổi mới đào tạo giáo viên ở Hoa Kì, Đức, Anh, Úc, Nhật Bản, Philipin, Pháp và Trung Quốc
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Đào tạo; Giáo dục Phổ thông trung học -- Giáo viên -- Việt Nam; Thế giới; Giáo dục Phổ thông trung học; Giáo viên