Hoạt động giao tiếp với dạy học tiếng Việt ở tiểu học - Phan Phương Dung (Đại học Sư phạm, 2011)
Tìm hiểu giao tiếp và hoạt động giao tiếp, từ và câu trong hoạt động giao tiếp. Các phương pháp dạy học tiếng Việt theo quan điểm giao tiếp ở bậc tiểu học