Hoạt động giao tiếp với dạy học tiếng Việt ở tiểu học - Phan Phương Dung; Đặng Kim Nga (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Tìm hiểu giao tiếp và hoạt động giao tiếp, từ và câu trong hoạt động giao tiếp. Các phương pháp dạy học tiếng Việt theo quan điểm giao tiếp ở bậc tiểu học
Thư mục: tr. 153-154
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Tiếng Việt; Tiếng Việt; Giáo dục Tiểu học; Giao tiếp; Phương pháp giảng dạy; Sách giáo viên