Giáo trình chuyên đề rèn kĩ năng giải toán tiểu học - Trần Diên Hiển (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Giới thiệu các nội dung bài giảng và hướng dẫn phương pháp giải toán tiểu học sử dụng sơ đồ đoạn thẳng, rút về đơn vị và tỉ số, chia tỉ lệ, thử chọn, khử, giả thiết tạm, tính ngược từ cuối, thay thế, diện tích, đồ thị, đại số và ứng dụng nguyên lý Đi-rích-lê
Thư mục tr. 3-6
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Giáo trình -- Toán; Giáo dục Tiểu học; Toán; Kĩ năng; Giáo trình