Giáo trình phương pháp dạy học các môn học về tự nhiên và xã hội Dành cho sinh viên ngành Giáo dục tiểu học - Nguyễn Thượng Giao; Nguyễn Thị Thấn; Nguyễn Tuyết Nga; Nguyễn Thị Hường; Đào Thị Hồng (Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày những vấn đề chung về lí luận dạy học các môn học về tự nhiên và xã hội. Hướng dẫn dạy học các chủ đề và các phần trong các môn học về tự nhiên xã hội, môn khoa học, môn lịch sử và địa lí