Tích hợp giáo dục môi trường trong dạy học các môn học về tự nhiên và xã hội Giáo trình chuyên đề Đào tạo Giáo viên Tiểu học hệ Đại học Sư phạm - Nguyễn Thị Thấn (H. Đại học Sư phạm, 2009)
Trình bày mục tiêu, nhiệm vụ và nội dung giáo dục môi trường (GDMT) trong trường tiểu học. Vai trò của các môn học về tự nhiên và xã hội trong GDMT. Tích hợp GDMT và phương pháp GDMT trong dạy học các môn học về tự nhiên xã hội.
Thư mục: tr. 155-159
Keywords: Giáo dục Tiểu học -- Phương pháp giảng dạy; Môi trường; Phương pháp giảng dạy; Giáo dục Tiểu học; Tự nhiên và xã hội; Giáo trình