Dạy khoa học 4 hấp dẫn và lí thú - Nguyễn Thị Thấn; Ông Thị Thái Hằng; Võ Trung Minh; Phương Hà Lan (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Hướng dẫn thiết kế bài dạy môn khoa học lớp 4 một cách hấp dẫn, lí thú theo nội dung bài học: con người cần gì để sống, trao đổi chất ở người, vai trò của vitamin, khoáng chất và chất xơ, tại sao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn, phối hợp đạm động vật và đạm thực vật...
Phụ lục: tr. 145
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Khoa học -- Phương pháp giảng dạy; Khoa học -- Dạy và học; Lớp 4; Khoa học; Sách giáo viên