Dạy khoa học 5 hấp dẫn và lí thú - Nguyễn Thị Thấn; Ông Thị Thái Hằng; Võ Trung Minh; Phương Hà Lan (Đại học Sư phạm, 2011)
Hướng dẫn thiết kế bài dạy môn khoa học lớp 4 một cách hấp dẫn, lí thú theo nội dung bài học: sự sinh sản, nam hay nữ, từ tuổi vị thanh niên đến tuổi già, nói không với các chất gây nghiện, dùng thuốc an toàn, phòng bệnh sốt rét...