Dạy khoa học 5 hấp dẫn và lí thú - Nguyễn Thị Thấn; Ông Thị Thái Hằng; Võ Trung Minh; Phương Hà Lan (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Hướng dẫn thiết kế bài dạy môn khoa học lớp 4 một cách hấp dẫn, lí thú theo nội dung bài học: sự sinh sản, nam hay nữ, từ tuổi vị thanh niên đến tuổi già, nói không với các chất gây nghiện, dùng thuốc an toàn, phòng bệnh sốt rét...
Phụ lục cuối mỗi bài
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Giáo trình -- Khoa học; Khoa học -- Dạy và học; Lớp 5; Khoa học; Sách giáo viên