Giáo trình đạo đức và phương pháp dạy học môn đạo đức ở tiểu học - Nguyễn Hữu Hợp (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Một số vấn đề cơ bản về đạo đức và đạo đức học. Trình bày đối tượng, nhiệm vụ, mục tiêu, nội dung, phương tiện, hình thức tổ chức phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả môn đạo đức ở tiểu học
Thư mục: tr. 261
Keywords: Giáo dục đạo đức -- Giáo trình -- Giáo dục tiểu học; Đạo đức; Phương pháp dạy học; Giáo dục Tiểu học; Giáo trình