Dạy học tích cực và cách tiếp cận trong dạy học Tiểu học - Phó Đức Hòa (Đại học Sư phạm, 2011)
Lý giải và phân tích hệ thống lý thuyết khác nhau về phương pháp dạy học tích cực. Trình bày những lí luận cơ bản về lý luận về dạy học tích cực và cách tiếp cận dạy học tích cực trong các môn học tiểu học có minh hoạ kèm theo