Đánh giá trong giáo dục tiểu học Dành cho hệ Đào tạo cử nhân và cao học - Phó Đức Hòa (Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày lí thuyết về vấn đề đánh giá trong giáo dục tiểu học thông qua các bài tự luận và trắc nghiệm khách quan và qui trình đánh giá trong dạy học. Giới thiệu một số bài trắc nghiệm trong dạy học tiểu học