Đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ mẫu giáo theo hướng tích hợp chủ đề - Phạm Thị Mai Chi (Giáo dục, 2008)
Cung cấp những thông tin đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục mầm non giúp cho cán bộ quản lí và giáo viên mầm non từng bước tiếp cận những vấn đề đổi mới trong giáo dục trẻ mẫu giáo