Phương pháp tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non - Lê Thanh Thủy (Đại học Sư Phạm, 2015)
Trình bày các vấn đề: Đặc điểm phát triển hoạt động tạo hình của trẻ em; Các vấn đề về cơ sở giáo dục của việc tổ chức hoạt động tạo hình trong trường mầm non; Cách thức lập kế hoạch, soạn giáo án và thực hiện tổ chức môi trường giáo dục...