Giáo trình giáo dục học mầm non Sách dùng cho hệ cử nhân giáo dục mầm non - Nguyễn Thị Hòa (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày những vấn đề chung của giáo dục mầm non. Hướng dẫn cách tổ chức các hoạt động tích hợp theo chủ đề cho trẻ ở trường mầm non và chuẩn bị cho trẻ vào lớp một
Thư mục: tr. 246-247
Keywords: Giáo dục mầm non -- Giáo trình -- Giáo dục học; Giáo dục học -- Phương pháp giảng dạy; Giáo dục mầm non; Phương pháp giảng dạy; Giáo dục học; Giáo trình