Tâm lý học trẻ em lứa tuổi mầm non Từ lọt lòng đến 6 tuổi - Nguyễn Ánh Tuyết; Đinh Kim Thoa; Nguyễn Như Mai (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày những qui định chung của tâm lí học trẻ em cùng các trình độ và đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ em mầm non (từ lọt lòng đến 6 tuổi)
Thư mục: tr. 375-379
Keywords: Tâm lí học trẻ em -- Giáo dục mầm non; Giáo dục mầm non; Tâm lí học trẻ em; Giáo trình