Hoạt động cho trẻ mầm non 5 - 6 tuổi - Nguyễn Kim Chi (Giáo dục, 2011)
Gồm một số bài học về tô màu, tô chữ, làm toán,.. theo chủ đề nghề nghiệp và động vật giúp cho các bậc phụ huynh và giáo viên tham khảo hướng dẫn lứa tuổi mầm non làm quen với chữ viết và tính toán