Hoạt động cho trẻ mầm non 5 - 6 tuổi Q.3 Chủ đề: Tết và mùa xuân, thế giới thực vật, giao thông - Nguyễn Kim Chi; Nguyễn Ngô Tráng Kiện (H. Giáo dục, 2011)
Gồm một số bài học về tô màu, tô chữ, làm toán,.. theo chủ đề nghề nghiệp và động vật giúp cho các bậc phụ huynh và giáo viên tham khảo hướng dẫn lứa tuổi mầm non làm quen với chữ viết và tính toán
Keywords: Giáo dục mầm non -- Giao thông -- Thực vật; Giáo dục mầm non; Mùa xuân; Tết; Giao thông; Thực vật