Tổ chức hoạt động âm nhạc cho trẻ mầm non theo hướng tích cực - Phạm Thị Hoà; Lý Thu Hiền; Lê Thị Đức; Lê Thu Hương (Giáo dục, 2008)
Trình bày vai trò của hoạt động âm nhạc đối với sự phát triển toàn diện của trẻ và đặc điểm phát triển khả năng âm nhạc của trẻ mầm non. Giới thiệu hoạt động âm nhạc theo hướng tích hợp cho trẻ nhà trẻ và trẻ mẫu giáo