Tổ chức hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non theo hướng tích hợp - Đặng Thu Quỳnh; Vũ Thị Hồng Tâm; Lưu Thị Lan; Bùi Thi Kim Tuyến; Lê Thu Hương (H. Giáo dục, 2008)
Trình bày đặc điểm phát triển ngôn ngữ của trẻ từ 0 đến 6 tuổi và vai trò của ngôn ngữ đối với sự phát triển của trẻ. Giới thiệu phương pháp và hình thức tổ chức hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ nhà trẻ và trẻ mẫu giáo
ĐTTS ghi: Viện chiến lược và chương trình Giáo dục. Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Phát triển Chương trình Giáo dục Mầm non
Keywords: Giáo dục mầm non -- Ngôn ngữ -- Phương pháp giảng dạy; Giáo dục mầm non; Ngôn ngữ; Sách giáo viên