Tổ chức hoạt động giáo dục tình cảm xã hội cho trẻ mầm non theo hướng tích hợp - Lê Thu Hương; Phan Lan Anh; Lương Thị Bình (H. Giáo dục, 2008)
Gồm một số hoạt động gợi ý đơn giản và thú vị nhằm giáo dục tình cảm xã hội cho trẻ mầm non như: các hoạt động nhận biết về bản thân, gọi tên các bộ phận trên cơ thể, soi gương, trò chuyện về các đồ dùng cá nhân, trò chơi cho búp bê ăn..
ĐTTS ghi: Viện Chiến lược và Chương trình Giáo dục. Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Phát triển Chương trình Giáo dục Mầm non
Keywords: Giáo dục mầm non -- Tình cảm xã hội -- Phương pháp giảng dạy; Giáo dục mầm non; Tình cảm xã hội; Sách giáo viên