Giáo trình dinh dưỡng trẻ em Tuổi nhà trẻ và mẫu giáo : Dùng cho sinh viên ngành sư phạm mầm non - Lê Thị Mai Hoa (Đại học Sư phạm, 2014)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, các nhóm lương thực, thực phẩm; dinh dưỡng trẻ em tuổi nhà trẻ mẫu giáo và điều trị một số bệnh nhiễm khuẩn thường gặp ở trẻ. Nội dung hoạt động dinh dưỡng trong công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ em, giáo dục dinh dưỡng - sức khoẻ cho trẻ mầm non theo hướng tích hợp và hướng dẫn thực hành dinh dưỡng ở các trường mầm non